WRU GPS Watch

FB background Apr16

Always in Touch

WRU GPS Watch หรือ นาฬิกาติดตามตัว WRU เป็นนาฬิกา GPS ติดตามตัวแบบเรียลไทม์ ในตัวเรือนจะมีช่องใส่ซิมการ์ด, ตัวรับสัญญาณ GPS, และสัญญาณมือถือ. นาฬิกาติดตามตัว WRU จะช่วยให้คุณสามารถติดตามตำแหน่งคนที่คุณรักและห่วงใย บนสมาร์ทโฟน ผ่านแอพพลิเคชั่น Where YOU GO.

Tiny device but Big benefitsWRU-02w Blue 360

นาฬิกาติดตามตัวเด็ก ป้องกันเด็กหาย WRU เป็นอุปกรณ์ระบุตำแหน่งที่ออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ วิศวกรของเราได้พัฒนาให้ชิ้นส่วนต่างๆ มีขนาดเล็กที่สุดเพื่อให้นาฬิกามีน้ำหนักเบา ใส่สบายและพอดีกับขนาดข้อมือของเด็ก. นาฬิกาผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ปลอดภัยสำหรับเด็ก.  นาฬิกามีปุ่ม SOS ซึ่งเด็กสามารถกดได้อย่างง่ายดายเมื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือ จะกดโทรหาผู้ปกครอง หรือส่งข้อความเสียง แบตเตอรี่ขนาดความจุพอเหมาะสามารถใช้งานโดยเฉลี่ยได้ถึง 2 วัน และเมื่อแบตเตอรี่อ่อน, ผู้ปกครองจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทางสมาร์ทโฟน.

For TV insert 2Control all in just one APP

นาฬิกาติดตามตัวเด็ก ป้องกันเด็กหาย WRU จะทำงานร่วมกับแอพ Where YOU GO ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Andriod. ด้วยการควบคุมผ่านแอพ Where YOU GO คุณสามารถ

  1. ตั้งค่าต่างๆ สำหรับนาฬิกา อาทิเช่น ความถี่ในการอัพเดทตำแหน่ง, เบอร์ SOS, รายชื่อของเบอร์โทรออก, รายชื่อเบอร์ที่อนุญาติให้โทรเข้า และตั้งเวลา เป็นต้น
  2. ดูตำแหน่งของเด็กแบบเรียลไทม์บนแผนที่ ซี่งจะแสดงได้ทั้งภาพกราฟฟิค หรือ ภาพถ่ายดาวเทียม
  3. ดูตำแหน่งของเด็กย้อนหลังได้ถึง 2-3 เดือน
  4. กำหนดโซนเป็นพื้นที่วงกลมบนแผนที่เพื่อให้นาฬิกาแจ้งเตือนการเข้าออก เช่น โรงเรียน บ้าน
  5. ส่งหรือรับฟังข้อความเสียง
  6. ดูจำนวนก้าวเดิน ระยะทางการเดิน ของเด็กในแต่ละวัน
  7. รับทราบการแจ้งเตือนต่างๆ เช่น แบตเตอรี่อ่อน นาฬิกาเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่ได้ ถอดนาฬิกา เป็นต้น

Look after Kids anytime, anywhere
การระบุตำแหน่งกลางแจ้งการระบุตำแหน่งในร่ม

นาฬิกาติดตามตัวเด็ก ป้องกันเด็กหาย WRU ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้ทุกวัน โดยมีการระบุตำแหน่งหลักแบบ GPS และตำแหน่งสำรองแบบ LBS (อ้างอิงจากตำแหน่งเสาสัญญาณมือถือ) , WRU สามารถใช้งานไม่ว่าจะอยู่กลางแจ้ง หรือ ในร่ม (ความแม่นยำในการระบุตำแหน่งในร่มอาจมีความคลาดเคลื่อน) และผู้ปกครองสามารถดูตำแหน่งเด็กไม่ว่าตัวเองจะอยู่ที่ประเทศไทย หรือ ระหว่างเดินทางต่างประเทศ.  WRU มาพร้อมกับช่อง mini-USB ซึ่งสามารถต่อสายเพื่อชาร์ทแบตเตอรี่หรืออัพเดทเฟิร์มแวร์.

For Kids, Quality come first

เนื่องจากนาฬิกาติดตามตัวเด็ก ป้องกันเด็กหาย WRU เป็นอุปกรณ์ทีอยู่ติดตัวเด็กตลอดเวลา เพราะฉะนั้นคุณภาพและความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ WRU ถึงได้รับการรับรองผ่านเกณฑ์มาตรฐาน CE จากกลุ่มประเทศยุโรป และ “เครื่องโทรคมนาคมและอุปกรณ์นี้ มีความสอดคล้องตามข้อกำหนดของ กทช./กสทช.”

สินค้ารับประกันเป็นเวลา 3เดือน  นับจากวันซื้อสินค้าโดยเงื่อนไขของการรับประกันมีดังนี้

  1. ระยะเวลารับประกันจะนับตั้งแต่วันที่ซื้อ ทั้งค่าบริการและค่าอะไหล่ (กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกมารับสินค้า ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าส่งสินค้าคืน) โดยต้องยื่นแสดงหลักฐานการรับประกันที่มีวันที่ซื้อสินค้าและเลขประจำตัวเครื่อง ต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์
  2. ไม่รับประกันความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท, อุบัติเหตุ, การเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง, โดนน้ำ/ดิน/โคลน, รอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน, การทำความสะอาดเครื่อง, และการซ่อมหรือบำรุงรักษาเครื่องโดยร้านซ่อมที่ไม่ผ่านการรับรองจากทางบริษัท

WRU ผ่านการรับรองคุณภาพ

 

วิดีโอสาธิตการใช้งาน WRU GPS Watch

Leave a Reply